ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ NGAY

Sự kiện dành cho
các doanh nghiệp
FMCG & Retail

Việc nhắn tin đã trở thành hành vi quen thuộc với phần đông người dùng, không có gì ngạc nhiên khi hơn 84% người được khảo sát sẵn sàng tương tác với Doanh Nghiệp qua kênh tin nhắn để hỏi về thông tin sản phẩm, mua hàng cũng như các yêu cầu về hậu mãi. Sự kiện "Build & Warm the Master Channel - Season 2" sẽ mang đến những góc nhìn thực tế nhất để doanh nghiệp có thể xây dựng kênh tương tác với khách hàng dựa trên nền tảng dữ liệu kết hợp với Zalo OA

Được tổ chức bởi ByteTech, VietGuys và Dpoint

8:30AM – 12:00PM
Thứ 5, ngày 08/12/2022

Thời gian

Sảnh SOL, lầu 7, Gem Center,
Hồ Chí Minh

Địa điểm

Offline

Hình thức

Highlights chương trình

Trải nghiệm DEMO ở góc nhìn khách hàng với doanh nghiệp, giúp khách mời có những ý tưởng xây dựng tương tác online cho đến các trải nghiệm tại offline store. Ngoài ra, các DEMO trải nghiệm dễ dàng giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng như: minigames, trúng thưởng, khảo sát, trả thưởng,...

Các diễn giả là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng “Master Channel” sẽ chia sẻ định hướng concept, phương pháp xây dựng, vai trò và ứng dụng dữ liệu, công nghệ để xây dựng “Master Channel”.

Được chia sẻ câu chuyện thực tiễn áp dụng từ các doanh nghiệp đầu ngành FMCG, bán lẻ (Nutifood, Couple TX) để xây dựng các trải nghiệm trong “Master Channel”.

Agenda

8:30 – 8:55

Check-in

Mr. Joe Ruelle - Ex Google
Ms. Đinh Mộng Kha - CEO VietGuys

8:55 – 9:25

Master Channel Concept: Channel → Core → Warm → Build

Dr. Mai Thanh Việt - Deputy CEO Nutifood
Mr. Hào Nguyễn - CRO (Chief Revenue Officer) Dpoint
Mr. Lee Nguyễn - CEO & Founder ByteTech

9:25 – 10:20

Case study Nutifood + FMCG Channel + Demo

10:20 – 10:35

Teabreak & Networking

Mr. Joe Ruelle - Ex Google
Mr. Tú Lê - Senior Product Manager Zalo

10:35 - 11:00

Boost the Master Channel with Customer Data & Super app Zalo

Mr. Kiên Nguyễn - Digital Transformation Manager Couple Group
Mr. Lee Nguyễn - CEO & Founder ByteTech

11:00 - 11:45

Case study Couple TX + Retail Channel + Demo

11:45 - 12:00

Wrap up - Q&A

Đăng ký tham gia
sự kiện

Tham dự ngay “Build and Warm the Master Channel - Season 2: The “Master Trend". Sự kiện sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng trải nghiệm khách hàng toàn diện (tối ưu chi phí và gia tăng hiệu quả), giúp doanh nghiệp xây dựng “khách hàng kết nối với doanh nghiệp như cách họ kết nối với gia đình và bạn bè”
Sự kiện ưu tiên cho nhân sự marketing, CEO, chủ doanh nghiệp các công ty FMCG và bán lẻ. Quý khách vui lòng để lại tên công ty, ngành nghề, vị trí công tác, số điện thoại, email công ty để chúng tôi sắp xếp tốt nhất

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được xác nhận đăng ký tham gia và chi tiết thông tin chương trình.

00
00
00
00

ngày

giờ

phút

giây

ĐĂNG KÝ NGAY

Diễn giả của chương trình

Mr. Kiên Nguyễn

Digital Transformation Manager Couple Group

Anh Kiên hiện là Digital Transformation Manager của Couple Group - Tập đoàn đầu tư về lĩnh vực may mặc và thời trang. Anh có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý công nghệ, chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Anh Kiên đã kinh qua các vai trò quản lý cấp cao tại nhiều tập đoàn, đặc biệt là tập đoàn hàng đầu trong ngành bán lẻ thời trang như: Maison, Xuân An Lifestyle,...

Mr. Joe Ruelle

Ex Google

Mr. Joe còn được biết rộng rãi với biệt danh Mr. Dâu Tây. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Google châu Á - Thái Bình Dương, anh đã từng tư vấn cho nhiều doanh nghiệp nước ngoài và quỹ đầu tư tư nhân tham gia vào thị trường công nghệ và truyền thông Việt Nam về các vấn đề như xây dựng thương hiệu, quan hệ đối tác, tài trợ...

Dr. Mai Thanh Việt

Deputy CEO Nutifood

Anh Việt hiện là Phó Tổng Giám Đốc của Nutifood - Nhãn hiệu Sữa trẻ em số 1 Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước. Anh Việt đã kinh qua các vai trò lãnh đạo Bán hàng & Marketing cấp cao tại nhiều tập đoàn trong và ngoài nước như: Abbott, Johnson & Johnson, Vinamilk, Masan, GE Healthcare,...

Mr. Tú Lê

Senior Product Manager Zalo

Mr. Tú có 5 năm kinh nghiệm Product Management tại Zalo. Anh là Ex Product Management của Zalo Call (chiến thắng Messenger và các đối thủ khác để trở thành ứng dụng gọi/ video hàng đầu tại Việt Nam). Hiện đang quản lý và phát triển các sản phẩm: Mini App, QR Code, Platform Services trên Zalo.

Mr. Lee Nguyễn

CEO & Founder ByteTech

Được thành lập vào năm 2016, ByteTech tập trung phát triển và cung cấp Nền tảng Dữ liệu Khách hàng Chuyên sâu (PangoCDP) nhằm giúp các doanh nghiệp tận dụng dữ liệu để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và đạt được sự phát triển bền vững. Mr. Lee Nguyễn, một trong những thành viên của đội ngũ sáng lập ByteTech với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn, phát triển và triển khai các giải pháp công nghệ cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. 

Ms. Đinh Mộng Kha

CEO VietGuys

VietGuys - Mobile Marketing Solutions (Công ty Cổ phần Xích Việt), một trong những tập đoàn đầu ngành về giải pháp tiếp thị trên di động. Ms. Đinh Mộng Kha là chuyên gia giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết với ngành Tiếp thị và Quảng cáo trên nền tảng Di động. Trong suốt sự nghiệp của mình, chị luôn hướng doanh nghiệp đến sự vận hành tốt hơn, thúc đẩy hoạt động xây dựng thương hiệu.

Mr. Hào Nguyễn

CRO (Chief Revenue Officer) Dpoint

Hiện đang là Giám đốc Kinh doanh - Ứng dụng DPoint, Nền tảng chăm sóc khách hàng và quản lý các chương trình thành viên dành cho doanh nghiệp. Chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, quản lý bán hàng, dịch vụ, tiếp thị & quan hệ đối tác. Từng là Giám đốc tư vấn chiến lược mảng công nghệ và quản lý bán hàng của Ernst & Young Consulting, Mr. Hào có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức nền tảng vững chắc về quản lý & tư vấn công nghệ, tập trung vào ERP, CRM, Route-to-market và chuyển đổi kỹ thuật số.

Danh sách Khách Mời dự kiến

Cùng xem lại sự kiện đã diễn ra

Xu hướng "Master Channel" đã được ByteTech & VietGuys khởi xướng từ tháng 6 năm 2022 tại Hội nghị “Build and maintain the Master Channel - @FMCG Outlet" - Caravelle Hotel, Hồ Chí Minh.

Khái niệm "Master Channel" được lần đầu ra mắt và tạo điểm nhấn khi Omni Channel là xu thế đã tồn tại nhiều năm trên thị trường. Khi đó, doanh nghiệp FMCG top #1 Việt Nam là đơn vị ứng dụng đầu tiên để tạo kênh tương tác thường xuyên với các nhà bán lẻ (Outlet).

Sự kiện đã thu hút khoảng 100 khách tham dự với 75% khách mời C-level từ FMCG & Agency. Chỉ trong 5 tháng kể từ khi sự kiện tổ chức, hơn 20 doanh nghiệp vừa và lớn, mở rộng từ FMCG đến bán lẻ đã nhận thấy tiềm năng và nhanh chóng xây dựng "Master Channel" để tương tác hiệu quả với khách hàng, đại lý.

A: Level 1, 203 Nam Ky Khoi Nghia, District 3, HCMC    |    E: marketing@bytetech.io    |    W: bytetech.io

Đơn vị tổ chức

Đơn vị bảo trợ truyền thông